fbpx

  • Trang chủ
  • / Tin tức
  • / Bất động sản Cần Thơ đang là điểm đến để đầu tư…

Bất động sản Cần Thơ đang là điểm đến để đầu tư…

Những năm gần đây, TP. Cần Thơ ưu tiên hoàn thiện hạ tầng khung đô thị, cải tạo, chỉnh trang, mở rộng không gian, phát triển đô thị các quận, huyện. Từ đó, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã lựa chọn Cần Thơ là điểm đến đầu tiềm năng để phát triển.

  • CƠ SỞ HẠ TẪNG VÀ GIAO THÔNG ĐƯỢC HOÀN THIỆN

Trong kỳ họp UBND TP. Cần Thơ thông qua nhiệm vụ quy hoạch phát triển TP Cần Thơ thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Nhiệm vụ này có ý nghĩa quan trọng trong việc hoạch định chính sach, kiến tạo động lực phát triển đô thị trong trung và dài hạn. Thông qua đó, thị trường bất động sản cũng tạo được động lực để phát triển, thu hút đầu tư.

Trên địa bàn Cần Thơ đã hình thành một số khu chức năng, công trình phức hợp tạo dầu ấn cho sự phát triển cho đô thị như các khu nhà phố cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, cầu đi bộ, công viên,… và hiện tại thành phố thực hiện cải tạo, chỉnh trang hệ thống sông, rạch, hồ trên địa bàn góp phần tăng cường không gian xanh, không gian mặt nước, làm thay đổi đáng kể bộ mặt đô thị thành phố theo hướng văn minh, xanh sạch đẹp hiện đại.

Đặc biệt trong định hướng phát triển đô thị năm 2020, thành phố xác định sẽ hoàn thiện kết cấu hạ tầng. Trong đó, hạ tầng giao thông được đặc biệt chú ý đến.

  • ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ ĐIỀU CẦN THỰC HIỆN

Khu đô thị Đại Ngân Center là một trong những khu đô thị tốt nhất để đón làn sóng đầu tư.

Cần Thơ đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đón làn sóng đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Việc hoàn thiện hạ tầng đã tạo tiền đề để các “đại gia” trong ngành bất động sản lựa chọn Cần Thơ là điểm đến trong thời gian tới. Nhà đất Cần Thơ cũng xác lập một mặt bằng giá “cực hot” và có sức thu hút với các đô thị trực thuộc trung ương. Thế nên, giới chuyên gia đánh giá trị trường Cần Thơ sẽ tăng giá khi sỡ hữu nhiều tiềm năng được khai thác.

Về phân khúc sản phẩm, chính quyền Cần Thơ ưu tiên phát triển những khu đô thị có quy hoạch bài bản, được xây dựng sãn để tránh tình trạng hoang hóa, đầu cơ đất nền. Những dự án nhà phố xây sẵn trong các khu đô thị đang trở thành điểm sáng trên thị trường Cần Thơ, thu hút nhiều khách hàng và giới đầu tư.

Theo đó Khu đô thị Đại Ngân Center có diện tích khoảng 6,14 ha, tại phường An Khánh, quận Ninh Kiều. Dự án gồm 2 khu (cách nhau khoảng 154 m) nằm trên tuyến nhánh của đường Nguyễn Văn Cừ trong đó khu A có diện tích khoảng 2.69 ha, Khu B có diện tích khoảng 3,45 ha. Khu đô thị với những tiềm năng kết nối cao với nhu cầu sinh hoạt của người dân: tiện ích trường học, chợ, bệnh viện, siêu thị,… tất cả những tiện ích y tế, giáo dục, sinh hoạt đều được đáp ứng nhanh nhất.

Việc Cần Thơ đang tận dụng tốt thời cơ hiếm có để chuyển mình phát triển và tạo lập một thị trường bất động sản riêng. Việc phát triển hạ tầng xã hội và giao thông mạnh mẽ đã tạo đà cho thị trường bất động sản ngày càng phát triền hơn và Cần Thơ sẽ vươn lên trở thành thị trường tiềm năng với giao dịch bất động sản sôi động.

(lehongphong.dtd)

Hotline: 0908.28.1516

DTD Group – Chia sẻ giá trị thực

ĐC: A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẠI NGÂN CENTER