fbpx

BẤT ĐỘNG SẢN – KÊNH ĐẦU TƯ CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

KÊNH CẤT GIỮ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Bất động sản không chỉ là chốn an cư lạc nghiệp của nhiều người mà đây còn được xem như một kênh cất giữ tài sản với giá trị gia tăng bền vững trong tương lai. Điều này càng trở nên đúng đắn trong bối cảnh các kênh đầu tư khác chịu nhiều biến động thời gian gần đây.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, mua vàng để tích trữ lâu dài như một loại tài sản tiết kiệm, không phù hợp để đầu tư lướt sóng bởi thị trường luôn tiềm ẩn những rủi ro và biến động như hiện nay. Còn với chứng khoán lại càng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức, khả năng phân tích, nắm bắt và nhận định sâu rộng về thị trường.

Nhà đất vẫn là kênh tích trữ tài sản bền vững nhất, đối với các nhà đầu tư, dù dài hạn hay lướt sóng, bất động sản vẫn luôn được xem là một trong những kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

GIA TĂNG CÁC GIÁ TRỊ TRONG TƯƠNG LAI

Có thể nói, những khó khăn của thị trường Bất động sản (BĐS) đã trải qua vừa tạo ra thách thức vừa tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư, các chủ đầu tư BĐS. Nó giống như tấm lưới “lọc” cần thiết để giới đầu tư xác định được các nhà phát triển uy tín. Trong bối cành này, các nhà đầu tư cần có những định hướng rõ ràng, nghiên cứu kỹ về các sản phẩm, phân khúc,… Đặc biệt là đối với những ai đang quan tâm tới nhà ở gắn liền với đất, tận dụng tối đa mặt bằng để ở và kinh doanh.

Một dự án do Cty TNHH Nam Châu và Cty CP TM-XD Vạn Phát làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng tài chính dồi dào. Dự án hứa hẹn tạo ra một quỹ đất sạch – môi trường sống đáng mơ ước – pháp lí đảm bào cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Quy hoạch chuẩn đô thị mới góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của địa phương. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể mang đến cho quý khách những nơi ở, nơi đầu tư tuyệt vời nhất.

Tham dự chương trình: VẠN PHÁT SÔNG HẬU ĐÓN ĐẦU XU THẾ ĐẦU TƯ

(lehongphong.dtd)

Leave a Reply