fbpx

  • Trang chủ
  • / Tin tức
  • / Bất động sản thi trường tăng trường khả quan hơn trong năm 2020

Bất động sản thi trường tăng trường khả quan hơn trong năm 2020

Năm 2020, thị trường bất động sản (BĐS) tại Cần Thơ hội tụ những yếu tố tích cực khi có nhiều dự án mới đã và đang triển khai, góp phần gia tăng nguồn cung sản phẩm. Tín dụng cho BĐS cũng tăng trưởng khả quan theo nhu cầu đầu tư, sở hữu nhà ở và đất nền của người dân. Các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS tiếp tục giữ vững niềm tin vào sự tăng trưởng của thị trường BĐS Cần Thơ khi kết cấu hạ tầng của thành phố tiếp tục được quan tâm đầu tư đồng bộ hơn.

Ông Lê Phương Đông, Trưởng Đại diện Văn phòng Hội Môi giới BĐS Việt Nam khu vực ĐBSCL, cho biết: Năm nào cũng vậy, cứ sau Tết Nguyên đán là giá BĐS sẽ có chiều hướng tăng lên. Lượng khách giao dịch thường tăng đến tầm trong vòng khoảng một tháng rưỡi đến khoảng tiết Thanh Minh. Sau đó đến dịp 30-4, 1-5, thị trường lại có đợt sôi động khi người dân tranh thủ thời gian nghỉ lễ để khảo sát thị trường, ký kết hợp đồng mua bán sau khi đã tìm hiểu thông tin từ trước đó. Bước sang các tháng mùa mưa, thị trường lại có xu hướng giảm lượng giao dịch.

Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần phải chú trọng vào thời gian này hơn để mang lại lợi nhuận cho mình. Và hơn thế nữa, đó là dự án “Vạn Phát Sông Hậu” đang là tâm điểm cho chính chúng ta, bên cạnh đó, giao thông cũng sẽ phát triển hơn ngay sau khi hoàn thành tuyến đường cao tốc, tuyến đường sắt TP.HCM – TP. Cần Thơ.

————–

💢 DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực 💢

⛪️ A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.

Liên hệ phòng kinh doanh:

– ✉️ Email: cskh@dtdgroup.com

– ☎️ Hotline: 0908.28.1516

– 🔢 Zalo/ Messenger: 0908.28.1516

(lehongphong.dtd)

Leave a Reply