fbpx

ĐỂ VỮNG CHẮC HƠN TRONG CHỌN LỰA ĐẤT NỀN

Trong hoàn cảnh thị trường hiện tại, mọi người đều bị áp lực bởi những bất động sản ảo như Alibaba là một điển hỉnh hay là mô hình condotel mà người dân chúng ta nên phải lo lắng và suy nghĩ cách để chọn lựa như thế nào là đúng nhất!

Yếu tố an toàn: Tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần II vừa qua, nhận định về bức tranh bất động sản, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng cho rằng: “Sự phát triển của thị trường bất động sản chưa thực sự bền vững, còn tiềm ẩn yếu tố rủi ro”. Thứ trưởng nhấn mạnh, tại một số địa phương vẫn xảy ra tình trạng có dấu hiệu vi phạm pháp luật về kinh doanh bất động sản và pháp luật khác.

Và cũng trong diễn đàn, nhiều chuyên gia đồng tình đưa ra quan điểm, thị trường bất động sản năm 2019 đã giảm tốc và có nhiều biến động. Trước bối cảnh đó, ông Phạm Lâm, CEO DKRA nhận định, xu hướng lựa chọn sản phẩm bất động sản của các nhà đầu tư sẽ có sự thay đổi. “An toàn, bền vững là xu hướng lựa chọn của các nhà đầu tư trong thời điểm thị trường đang biến động” – ông Lâm khẳng định. CEO DKRA lý giải, an toàn là giá trị thực của sản phẩm bất động sản, bao gồm căn cứ pháp lý, năng lực, uy tín của chủ đầu tư.

Chính vì thế, để mang lại sự an toàn cho người dân đó chính là yếu tố quan trọng nhất của chúng tôi – DTD GROUP – Chia sẻ giá trị thực, vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến những giá trị thực để mang đến cho mọi người sự an toàn nhất để lựa chọn cho mình một nơi để ở, nơi để đầu tư kinh doanh tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, đến với DTD GROUP thì còn chắc chắn một điều nữa là bạn sẽ luôn được quan tâm, chia sẻ kỹ càng những yếu tố giúp cho hoạt động của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Đến với chúng tôi:

PKD 0908.28.1516

Để được tư vấn kỹ càng hơn về dự án Vạn Phát Sông Hậu.

(lehongphong.dtd)

Leave a Reply