fbpx

ĐIỂM TIN CUỐI NĂM 2019

Điểm tin cuối năm, chỉ còn chưa tới 24 tiếng nữa chúng ta sẽ chính thức bước sang năm 2020. Chúc mừng các nhà đầu tư đã có các khoản đầu tư siêu lợi nhuận vào năm 2019.

Thị trường BĐS cả nước nói chung và  BĐS miền tây nói riêng đã và đang trên đà tăng trưởng mạnh với nguồn cung vẫn chưa đáp ứng được cầu. Cuối năm là thời điểm chốt lời đối với một số nhà đầu tư nhưng đối với một số khác thì đó là thời điểm thích hợp để ra khơi vì các lý do sau:

  1. Cuối năm là thời điểm dòng kiều hối đổ mạnh vào thị trường cũng như người lao động được nhận các khoản thưởng cuối năm.
  2. Nhu cầu mua nhà, mua đất không chỉ đơn thuần la để ở mà còn để kinh doanh, đầu tư, để dành. Từ năm 2017 trở lại đây thì có thể khẳng định rằng đa phần những người giàu và tăng trưởng nguồn vốn nhanh đều có sở hữu 1 hoăc rất nhiều bất động sản.
  3. Những tháng cuối năm là thời điểm các chủ đầu tư tung ra các sản phầm mới với mức giá tương đối mềm, để làm bàn đạp cho sự tưởng vào năm 2020.
  4. Cùng với cá yếu tố về siết chặt giải ngân vốn vào Bất động sản thì đó là cơ hội để các nhà đầu tư thông minh đánh giá các dự án tiềm năng với pháp lý tốt khi được ngân hàng hỗ trợ.
  5. Một yếu tốt nữa để dòng tiền đổ về bất động sản là do năm 2020 là thời điểm của các công trình giao thông kết nối liên tỉnh triển khai, hoàn thành như: Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, Tuyến đường sắt nối TP.HCM – Cái Cui, hay gần nhất là tỉnh lộ 927C nối H.Chậu Thành và TP.Ngã Bảy, Hậu Giang.

Tại thị trường Cần Thơ hiện tại đang thiếu hụt nguồn cung bất động sản, đa phần là các sản phẩm mua đi bán lại, sang tay sinh lời không cao và không có phân khúc giá rẻ, bình dân. Do đó dòng tiền đầu tư sẽ đổ về các tỉnh vùng ven trung tâm thành phố cụ thể là các dự án mới đáp ứng được đa dạng nhu cầu, sự tiện lợi của dân cư và tối đa hóa được diện tích sử dụng.

Hiện nay, đa số người mua nhà đã chấp nhận di chuyển xa hơn nội ô, lựa chọn sinh sống tại những khu ngoại thành các thành phố thay vì chọn nơi ở chật chội tại khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, tại các thị trường tỉnh lẻ, cũng có nhiều khu đô thị mới được hình thành, hạ tầng đảm bảo. Điển hình Dự án khu dân cư đang được thu hút nhất hiện tại  là KDC Vạn Phát Sông Hậu ( KDC TMDV Mái Dầm thuộc Châu Thành Hậu Giang).  Dự án ới cở sở hạ tầng đang hoàn thiện tiến độ cấp tốc, dự án đất sạch, ngân hàng hỗ trợ và với mức giá đầu tư chỉ từ 416 triệu đồng trên nền thì đúng là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

☎️ Liên hệ: PKD 0908.28.1516
? DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực
? A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
✅ Nhận kí gửi mua, bán, cho thuê Nhà – Đất – Căn Hộ – Dự Án
?Vị Trí: Trung tâm Thành phố Cần Thơ và Các Tỉnh lân cận
#batdongsan_dtdgroup
#DTD_GROUP
#Chia_Sẻ_Giá_Trị_Thực
#Vanphatsonghau
#21_ngày_đêm

Leave a Reply