fbpx

  • Trang chủ
  • / Tin tức
  • / ĐÔ THỊ “VÀNG” ĐẠI NGÂN GIỮA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CẦN THƠ

ĐÔ THỊ “VÀNG” ĐẠI NGÂN GIỮA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Hiện tại khu đô thị “Vàng” Đại Ngân giữa trung tâm thành phố Cần Thơ đang được đầu tư và đẩy mạnh xây dựng. Cùng với chính sách pháp lí minh bạch chúng tôi đang đây mạnh khu dự án và trong mùa dịch bệnh Covid thì nhiều dòng sản phẩm không tránh nổi sự sụt giảm nhưng dòng sản phẩm đất ở khu đô thị Đại Ngân Center vẫn tìm được nhiều nhà đầu tư cho sự phát triển của đất Cần Thơ.

Ngay từ giữa năm 2019, nhiều chuyên gia đã nhận định bất động sản (BĐS) năm 2020 sẽ chậm và có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh Covid-19 bất ngờ bùng phát từ đầu năm tới nay, thị trường được dự báo sẽ càng kém khởi sắc.

Theo khảo sát, từ Tết Nguyên Đán đến nay, thị trường nhà đất ở cả hai miền Nam – Bắc đều chững lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đáng chú ý, thanh khoản của phân khúc nghỉ dưỡng đang giảm đáng kể. Phân khúc căn hộ, nhà liền thổ tại các đô thị lớn cũng ghi nhận giao dịch chỉ bằng 1/3, thậm chí chỉ bằng 1/4 so với thời điểm cuối 2019.

Tuy chưa thống kê chính thức nhưng kinh tế 6 tháng đầu năm được dự báo sẽ sụt giảm mạnh. Nguồn tài chính của người dân bị thắt chặt lại nhưng nhu cầu về nhà ở thì không giảm đi. Khu đô thị Đại Ngân Center không những không sụt giảm mà còn đang trên đã phát triển và hi vọng sẽ tìm được nhiều hơn nữa những nhà đầu tư, vì đất nền ở trung tâm thành phố Cần Thơ đang là mối quan tâm lớn.

(lehongphong.dtd)

Leave a Reply