fbpx

  • Trang chủ
  • / Tin tức
  • / Đô thị vệ tinh Cần Thơ hưởng lợi nhờ sự tăng trưởng của Bất động sản công nghiệp

Đô thị vệ tinh Cần Thơ hưởng lợi nhờ sự tăng trưởng của Bất động sản công nghiệp

Nếu Bất động sản (BĐS) gần sân bay được ví von như “gà đẻ trứng vàng”, luôn được giới đầu tư săn tìm thì BĐS Công nghiệp cũng là “từ khóa” chưa bao giờ hết “nóng” tại Cần Thơ thời gian qua.

BĐS công nghiệp – Xu hướng đầu tư 2020

Với định hướng xây dựng nền kinh tế tập trung vào xuất khẩu, thị trường Bất động sản công nghiệp Việt Nam đã và đang tạo được niềm tin về sự tăng trưởng trong mắt các nhà đầu tư quốc tế thông qua việc xúc tiến thành lập các khu công nghiệp và kinh tế trọng điểm, sự tích cực tham gia các Hiệp định FTA, tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây khi Việt Nam sở hữu lực lượng lao động trẻ, dồi dào, chi phí thấp.

Theo các sở ban ngành, mô hình BĐS Công nghiệp từ lâu đã phát triển tại các thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương,… đều có hệ số sử dụng đất từ 60 đến 100% thu hút hàng nghìn lao động và chuyên gia trong, ngoài nước đã thúc đẩy gia tăng đầu tư vào các dự án kho, xưởng, nhà máy… kèm theo nhu cầu lưu trú, đang trở thành một xu hướng đầu tư hiệu quả và bền vững.

Đặc biệt, với sự phát triển của vùng đất Cần Thơ thì hiện nay xu hướng hạ tầng giao thông kết nối trực tiếp giữa TP.HCM và TP. Cần Thơ đó là lưu thông tuyến cao tốc, tuyến đường săt.

Vạn Phát Sông Hậu – lựa chọn đầu tư tuyệt vời.

Dự án Khu dân cư thương mại dịch vụ Mái Dầm (Vạn Phát Sông Hậu) được đánh giá là cơ hội đầu tư sáng giá tại thị trấn Mái Dầm – “điểm nóng” của nhiều KCN lớn. Bởi sau Nghị định 82/2018/NĐ-CP quy định về quản lý KCN và khu kinh tế, việc quy hoạch KCN – đô thị – dịch vụ là mô hình “khép kín” tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư. Thêm nữa, dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay trên đường Nam Sông Hậu – một trong những trọng điểm KCN khu vực ĐBSCL với nhiều cái tên lớn như (Nhà máy Nhiệt điện sông Hậu 1, Nhà máy giấy LEE&MAN, Nhà Máy Xi Măng Hậu Giang, CKCN Phú Hữu A). Với diện tích quy hoạch hơn 31 hecta, hệ thống nhà ở hiện đại, tiện ích nội ô – ngoại ô đầy đủ, cùng khả năng liên kết vùng thuận lợi (Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh và Sóc Trăng), dự án Khu đô thị Vạn Phát Sông Hậu thực sự là “hòn ngọc” ven sông mà các nhà đầu tư cần quan tâm bởi giá trị tăng cao trong tương lai gần.

————–

💢 DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực 💢

⛪️ A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.

Liên hệ phòng kinh doanh:

– ✉️ Email: cskh@dtdgroup.com

– ☎️ Hotline: 0908.28.1516

– 🔢 Zalo/ Messenger: 0908.28.1516

(lehongphong.dtd)

Leave a Reply