fbpx

DTD GROUP CÙNG PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG XÂY DỰNG ƯỚC MƠ

Khu đô thị phức hợp lấn biển Phú Cường trãi dài 3km dọc theo bờ biển TP. Rạch Giá (Kiên Giang) được khởi công ngày 9/9/2009 có diện tích 166ha, là một trong những dự án đầy tâm huyết với đầy đủ các chức năng, tiện ích để trở thành một đô thị hiện đại, chỉnh chu nhất. Và đến nay 2019, sau hơn 10 năm thì khu đô thị Phú Cường trở thành niềm tự hào giữa long thành phố Rạch Giá và phong cách hiện đại bậc nhất của đồng bằng Sông Cửu Long…

Khu đô thị phú Cường

Hiện tại, DTD Group đã cùng với Phú Cường – Kiên Giang để xây dựng một ước mơ về một cuộc sống mơ ước. Thiên đường giải trí – Với quy mô rộng hơn 22.000m2, Công viên nước Phú Cường tích hợp nhiều công trình vui chơi hấp dẫn như hồ bơi tạo sóng, vòng quay mặt trời, khu vui chơi giải trí chất lượng cao. Kết hợp cùng các trung tâm thương mại, khu dịch vụ sầm uất, hứa hẹn nơi đây sẽ là khu phức hợp vui chơi quy mô đa dạng trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Thiên đường giải trí

Với phối cảnh hiện đại, sầm uất,… hứa hẹn mang đến không gian đầy hứng thú tuyệt vời. Hãy liên hệ với phòng kinh doanh để được trãi nghiệm:

PKD 0908.28.1516

(lehongphong.dtd)

#Phú_Cường_Kiên_Giang

#DTD_GROUP

#KĐT_Sầm_Uất

Leave a Reply