THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI NGÂN

GIỚI THIỆU DỰ ÁN – 4 YẾU TỐ NỔI BẬT.

1. Vị trí “vàng”:Dự án có tổng diện tích quy mô 6,14 hecta, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho gần 1.690 người, tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ một trong những trục chính của Thành Phố Cần Thơ, dễ dàng kết nối các tuyến đường, Dự án đối diện KDC An Khánh và Bệnh viện. Khu đô thị Đại Ngân được đánh giá là sở hữu vị trí vàng vô cùng đắc địa tại TP.Cần Thơ.

 

2. Tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ: Dự án kết nối được hầu hết các tiện ích bậc cao của Cần Thơ như cơ quan hành chính, trường đại học, Bệnh viện, sân bay Cần Thơ, siêu thị… Từ đây, người dân không chỉ dễ dàng tìm được chỗ an cư rộng rãi thông thoáng, đẳng cấp, cuộc sống tiện nghi sân vườn, bãi đỗ xe; đồng thời lại có thể di chuyển đến trung tâm nhờ vào khả năng siêu kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng.

3. Quy hoạch đất hợp lý – tiến độ hạ tầng đảm bảo:Diện tích sử dụng đất từ 70m2 đến 115m2 giải quyết bài toán “đất chật, người đông” nội ô Thành phố, đường giao thông thì đáp ứng tiêu chí “lộ thông hè thoáng”. Đặc biệt, khu đô thị sở hữu diện tích cây xanh gần 1000m2nên sẽ đem lại bầu không khí trong lành ngay giữa nội ô thành phố. Dự án được xây dựng theo tiêu chí đô thị loại I (như điện âm, cáp âm…) và đã hoàn thiện trên 70% tiến độ hạ tầng.

Chủ đầu tư uy tín: Dự án do Cty TNHH TM DV Đại Ngân làm chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng tài chính dồi dào. Dự án hứa hẹn tạo ra một quỹ đất sạch – môi trường sống mơ ước – pháp lý đảm bảo cho các nhà đầu tư, cũng như khách hàng định cư lâu dài; và góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của địa phương.

 

Tóm lại, Khu đô thị “vàng” Đại Ngân siêu kết nối tiện ích là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng đang tìm mảnh đất ngay tại nội ô thành phố với mức giá vừa phải. Có lẽ thật khó để tìm được một dự án không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho khách ở, mà còn tác động tích cực đến địa phương và cả thị trường BĐS Cần Thơ trong tương lai.

  1. THÔNG TIN PHÁP LÝ

– CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ : Số 3283 – QĐ-UBND Thành Phố Cần Thơ. Cấp ngày 26 tháng 10 năm 2016.

– Quyết định quy hoạch 1:500 : Số 5956 – QĐ-UBND Quận Ninh Kiều. Cấp ngày 31 tháng 8 năm 2018.

– Chấp thuận đầu tư :  Số 2649 – QĐ-UBND Thành Phố Cần Thơ. Cấp ngày 04 tháng 11 năm 2019.

 III. THÔNG TIN SẢN PHẨM   

Mở bán block B9 – 24 Sản Phẩm

Diện tích trung bình : 115m2 ( 5m x 23m )

Lộ giới: 12m

Giá bán từ 33 triệu /m2 đến 40 triệu/m2 tùy vị trí.

DTD GROUP – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC 

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI NGÂN