fbpx

Giao dịch nhà đất hậu Covid

Khu đô thị được giới đầu tư săn đón mở đầu cho đợt giao dịch dịch hậu Covid đang nổ trội và đang là xu hướng chính. Nhiều nhà đầu tư đang đổ dồn về Cần Thơ để chọn lựa cho mình những mảnh đất “ăn ý” nhất để tạo cho mình bước đệm tốt sau này.

* THỜI HẬU COVID

Theo như kết quả cho thấy thì hiện nay dịch Covid đã dần kết thúc và chúng ta đang bắt đầu trở lại với nhịp sống tất bật và hối hả của thường ngày. Song, dịch Covid dù mang đến cho chúng ta rất nhiều những sự khó khăn nhưng không kể đến cũng chính nó đã mang đến cho chúng ta một “kỳ nghĩ dài” và đến hiện tại thì Việt Nam đã kết thúc cuộc chiến “Covid”

Hiển nhiên, giá nhà đất ngày càng tăng cao và đó trở thành xu thế chung của mọi người. Nên hãy mua đất ngay khi có thể để mình nắm được một khoảng đất cực kì yên tâm và có lợi hơn cho mình sau này.

* ĐẤT VÙNG TÂY NAM BỘ

Mặc dù chịu ảnh hưởng nhưng với chủ đầu tư Vạn Phát Sông Hậu đã nổ lực hết mình đồng thời đẩy nhanh tiến độ dự án, góp phần vào nguồn lợi chung. Đồng thời, bên dự án Vạn Phát Sông Hậu đã có thêm:

  • Cắm mốc nền
  • Cắm cột điện, đường nước được thi công
  • Sắp tới sẽ được tiến hành thi công vỉa hè và cây xanh

Với vị trí đắc địa thuận lợi giao thông đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, có tuyến tỉnh lộ 925 nối trung tâm thị trấn Mái Dầm với xã Phú Hữu và thị trấn Ngã Sáu, phía Đông Bắc giáp đường Nam Sông Hậu và kết nối với thành phố Cần Thơ – trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội vùng đồng bằng Sông Cửu Long tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu hút đầu tư phát triển công nghiệp cũng như lĩnh vực thương mại dịch vụ.

(lehongphong.dtd)

Hotline: 0908 28 1516

Leave a Reply