fbpx

  • Trang chủ
  • / Tin tức
  • / KÊNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NÀO SẼ TĂNG NHIỆT TRONG NĂM CANH TÝ 2020

KÊNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NÀO SẼ TĂNG NHIỆT TRONG NĂM CANH TÝ 2020

Năm 2020 với đầy thách thức của thị trường: nguồn cung hạn chế, rủi ro pháp lí khiến tâm lí thị trường xuống thấp khiến nhà đầu tư bất động sản nhắm đến các loại đất để khai thác tiêu dùng. Và một trong những nguồn cung đó chính là: “NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI” thuộc nhóm bất động sản liền thổ, nhà phố thương mại bao gồm cả nhà phố mặt tiền khu trung tâm hiện hữu, nhà phố dự án nằm trên các trục đường chính hoặc shophouse. Những tài sản này thường tọa lạc tại vị trí cửa ngõ đi vào thành phố hoặc nơi có mật độ dân cư đông đúc hay đang hình thành cộng đồng doanh nghiệp quy mô lớn.

Hiện nhà phố mặt tiền trong khu dân cư hiện hữu thuộc nội đô TP HCM đa phần đã có chủ hoặc được giao dịch mua đi bán lại với giá rất cao, có thể lên đến triệu USD mỗi căn. Dù có giá giao dịch khá lớn, nhóm sản phẩm này được xem là loại tài sản đa năng vừa có thể khai thác cho thuê tiêu dùng (làm văn phòng công ty, cửa hàng bán buôn) và tiện lợi nếu dùng để ở hoặc tích lũy dòng tiền, chống trượt giá.

Trong khi đó, loại nhà phố dự án có diện tích sử dụng lớn gấp 3 lần so với nhà phố dạng ống truyền thống, được thiết kế thang máy với chiều ngang mặt tiền cả chục mét và cao đến 5-6 tầng cũng được giới đầu tư quan tâm trong 12 tháng tới. Việc khai thác cho thuê lại tài sản này khá thuận lợi do có thể phân chia thành từng tầng linh hoạt, nhằm tiếp cận với nhiều loại nhu cầu khách thuê khác nhau từ bán lẻ, tài chính, bảo hiểm, văn phòng công ty…

Riêng đối với thành phố Cần Thơ và Hậu Giang thì những khu nhà phố này đang dần hình thành tạo nên vẻ đẹp của đô thị hóa ngày càng tăng cao. Và đến với vùng Kiên Giang thì mọi người sẽ thấy được rõ ràng hơn những khu nhà phố thương mại như thế này. Đặc biệt là khu Phú Cường – Kiên Giang với các shophouse và nhà phố nằm trên các trục đường chính.

Liên hệ: 0908 28 1516
DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực
A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
Nhận kí gửi mua, bán, cho thuê Nhà – Đất – Căn Hộ – Dự Án
Vị Trí: Trung tâm Thành phố Cần Thơ và Các Tỉnh lân cận
(lehongphong.dtd)

Leave a Reply