ĐẦU TƯ AN TOÀN

KHU DÂN CƯ MINH CHÂU – VẠN PHÁT AVENUEVẠN PHÁT AVENUE ( Khu dân cư Minh Châu ) được tái đầu tư hạ tầng chuyên nghiệp. Giải quyết ổn thoả tất cả vấn đề khách hàng lo âu nhất!
TẢI HỒ SƠ PHÁP LÝ

CHỦ ĐẦU TƯ

CÔG TY CP XD TM VẠN PHÁT

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

CÔNNG TY TNHH TV-DV BĐS DTD GROUP

KHU DÂN CƯ MINH CHÂU

TỔNG QUAN DỰ ÁN

VẠN PHÁT AVENUE

Vạn Phát Avenue ( Khu dân cư Minh Châu ) thuộc Phường 7, TP Sóc Trăng. Nằm trên tuyến Quốc lộ 1A tuyến đường huyết mạch nối liền TP Sóc Trăng đi Cần Thơ và Hậu Giang,Bạc Liêu, Cà Mau.Nằm tách biệt với giao thông ồn ào, Vạn Phát Avenue có thiết kế hệ thống giao thông bàn cờ thông minh. Các nền trong khu dân cư được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn của một khu dân cư hiện đại: đường không dây điện, phân lô đẹp, thiết kế đảm bảo phòng cháy chữa cháy, tiện ích đầy đủ…
LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

THÔNG TIN DỰ ÁN VẠN PHÁT AVENUE – KHU DÂN CƯ MINH CHÂU

Vạn Phát Avenue là dự án đất nền nhà liên kế, biệt thự, với mật độ xây dựng chỉ vào mức 35%. Quy mô phát triển gồm 600 nền và nhà liên kế có thiết kế 4,2×25; 5×25 và 6×25. Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, tại Khu dân cư Vạn Phát Avenue hàng loạt các công trình tiện ích được xây dựng nhằm mang đến môi trường sống hiện đại, kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, tiên tiến.Sóc Trăng nổi lên là một thành phố trẻ trực thuộc tỉnh rất năng động trong những năm gần đây, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, cùng với đó là xu hướng đầu tư về vùng ven của các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân về khu vực miền Tây sông nước. Với những ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, quy hoạch xây dựng, tiện ích nội ngoại khu hiện hữu đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng hứa hẹn là sản phẩm đáng để đầu tư.
GẶP PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

KHU DÂN CƯ MINH CHÂU

VẠN PHÁT AVENUE

Đô thị xanh giữa lòng thành phố – Hoàn hảo cho từng giá trị

VẠN PHÁT AVENUE – KHU DÂN CƯ MINH CHÂU

Tiện ích hoàn hảo

  • 7 khu công viên với tổng diện tích 2.2ha
  • Trường học: mầm non Hoa Hướng Dương (hiện hữu) và 1 trường tiểu học.
  • 3 sân tennis (đã hiện hữu)
  • Siêu thị, chợ truyền thống.
  • Nhà văn hóa
  • Trạm y tế Phường 7

Tiện ích khu dân cư mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho toàn bộ cư dân.

KHU DÂN CƯ MINH CHÂU

VẠN PHÁT AVENUE

Đô thị xanh giữa lòng thành phố – Hoàn hảo cho từng giá trị

KHU DÂN CƯ MINH CHÂU

VẠN PHÁT AVENUE

GIÁ TRỊ HÒAN HẢO CHO CUỘC SỐNG