fbpx

MỞ RỘNG XU HƯỚNG “ALL IN ONE” CÙNG VẠN PHÁT SÔNG HẬU

Với thực trạng dân số tăng nhanh thì xu hướng sống của thế hệ trẻ ngày nay cùng theo quy trình tất yếu mà thay đổi. Đặc biệt là sự phát triển công nghệ 4.0 đã khiến nhu cầu sống của họ đã vượt cao hơn khái niệm đơn thuần chỉ là nơi để ở.

Khi kinh tế phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu được sống tại một khu đô thị đạt chuẩn tích hợp nhiều tiện ích nội khu sẽ trở thành xu hướng.

Khu đô thị Vạn Phát Sông Hậu – văn minh, đẳng cấp, hiện đại, hội tụ đầy đủ tiện ích

Trào lưu phát triển các khu đô thị hiện đại lên ngôi

Từ những năm 2008, nối gót theo Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, việc nhân rộng mô hình xây dựng đô thị này ra các khu đô thị trong cả nước, góp phần xây dựng hệ thống các trung tâm đô thị Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, trong những năm gần đây, xu hướng sống hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất của các gia đình. Có thể dễ dàng nhận thấy đối với các gia đình thời công nghệ 4.0, nơi ở không chỉ đơn thuần đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt thông thường mà còn phải mang đến sự thoải mái trọn vẹn khi được làm chủ không gian riêng, phù hợp phong cách sống và gu thẩm mỹ theo nhu cầu lứa tuổi.

Trong khi môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng hơn, thì việc sở hữu một không gian sống thanh bình có môi trường sống xanh, gần gũi thiên nhiên giờ đây thực sự là niềm mơ ước của những người dân. Đồng thời, họ còn hướng tới cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích cũng như yêu cầu về môi trường giáo dục, vui chơi dành cho con trẻ.

Tiện ích thương mại hỗ trợ tất cả mọi người

Chính nhu cầu kết hợp một không gian sống khoáng đạt và hệ thống tiện ích đồng bộ đã dẫn đến việc hình thành các khu đô thị khép kín. Mô hình này được biết đến với tên gọi Compound (khu đô thị khép kín), đô thị “all-in- one” (tiện ích tất cả trong một) hay “city within city” (thành phố bên trong thành phố) vốn rất được ưa chuộng tại các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Singapore…

Nhu cầu càng lớn, yêu cầu càng cao thì càng khiến những dự án “hàng hiếm” được săn đón và đắt khách khi thỏa mãn được bộ tiêu chí khắt khe của các đại gia đình đa thế hệ thượng lưu. Nhiều khu đô thị được đầu tư đồng bộ, có diện tích rộng hàng trăm ha, đã tạo ra nhiều sản phẩm phong phú góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững. Trong đó, nổi bật tại Khu đô thị Vạn Phát Sông Hậu đã trở thành một điểm sáng hấp dẫn thu hút mạnh mẽ các đại gia đình hiện đại khi sở hữu những điều kiện lý tưởng để dựng xây cuộc sống hài hòa và hạnh phúc.

Vạn Phát Sông Hậu – tiềm năng vượt trội

Theo đó, đô thị Mái Dầm được quy hoạch là đô thị phát triển các ngành công nghiệp, trung tâm kinh tế, văn hóa – xã hội, khoa học – kỹ thuật, giáo dục – đào tạo, thương mại – dịch vụ của huyện Châu Thành. Nơi đây là một trong những đầu mối giao thông quan trọng trong giao lưu thương mại của Hậu Giang, có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh.

Bên cạnh đó xu thế phát triển của vùng là đô thị kết hợp phát triển Công nghiệp nên ngoài việc được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông thì cơ sở hạ tầng công nghiệp cũng đang được đẩy mạnh đầu tư phát triển, điển hình là Nhà máy giấy Lee&Man, nhà mái nhiệt điện sông hậu…

Và hàng loạt các dự án khác trên toàn khu vực hiện đã và đang được đầu tư phát triển; chính vì vậy, mà Khu đô thị Vạn Phát Sông Hậu đang là trọng điểm của sự phát triển và hơn thế bên cạnh đó sự kéo theo liên quan đến những sự phát triển chung của vùng.

Liên hệ PKD: 0908.28.1516
DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực
A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
Nhận kí gửi mua, bán, cho thuê Nhà – Đất – Căn Hộ – Dự Án
Vị Trí: Trung tâm Thành phố Cần Thơ và Các Tỉnh lân cận
(lehongphong.dtd)

Leave a Reply