fbpx

NĂM 2020 NHÀ Ở CHIẾM LỰA CHỌN CAO!

Theo như những phân tích của Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch thành viên công ty Luật Basico, cho rằng condotel có tiềm năng rất lớn, do đó nếu dự án có vị trí đẹp, được cấp phép bình thường thì vẫn rất tốt và tiềm năng.

Luật sư Trương Thanh Đức

Còn về Gs. Đặng Hùng Võ thì ông cẩn trọng hơn và đưa ra phân tích: “Với người dân, NĐT thứ cấp, ai tận dụng được tiền trong dân thì sẽ thắng. Thời gian qua, nhiều NĐT thứ cấp mất tiền, thua thiệt, đặc biệt là những người vay tiền để đầu tư”.

Giáo sư Đặng Hùng Võ

Ông Trần Kim Chung – Phó Viện Trưởng Viện Nghiên cứu quản lí kinh tế Trung ương

Trong khi đó, ông Trần Kim Chung, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, cho rằng có 4 chiến lược khác nhau với từng loại hình NĐT.

Thứ nhất, NĐT tiềm năng cần tìm hiểu chủ đầu tư, tính pháp lý dự án, giá trị thực và tính chế tài của cam kết lợi ích. Pháp lý càng chắc chắn càng ít rủi ro.

Thứ hai, NĐT phát triển: Trong giai đoạn này có sản phẩm rồi bán hay không bán, có tham gia vào hay không là một chiến lược sinh tử. Tình huống giai đoạn này khó khăn hơn, tỷ suất lợi nhuận đạt được cũng khó khăn hơn.

Thứ ba, các NĐT tài chính có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên cần phải có kiến thức thông tuệ về tài chính.

Thứ tư, NĐT xây dựng bắt buộc chọn dự án đầu tư phát triển có năng lực phát triển trong 1-2 năm tới.

Một trong những dự án nhà ở năm 2020 đó chính là Khu đô thị Phú Cường Kiên Giang một trong những khu đô thị đáng để sống.

Khu đô thị Phú Cường – Kiên Giang

Liên hệ: 0908 28 1516
DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực
A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
Nhận kí gửi mua, bán, cho thuê Nhà – Đất – Căn Hộ – Dự Án
Vị Trí: Trung tâm Thành phố Cần Thơ và Các Tỉnh lân cận
(lehongphong.dtd)

Leave a Reply