fbpx

NĂM 2020 XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Sau những căng thẳng thương mại Mỹ – Trung hàng loạt nhà máy, xí nghiệp từ TQ có xu hướng chuyển dịch về Việt Nam. Song song đó hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Châu Âu (EVFTA) được kí kết đã cởi bỏ rất nhiều rào cản thuế quan, dòng vốn FDI không ngừng rót về, cơ sở hạ tầng phát triển khắp cả nước,… Tất cả những yếu tố trên giúp cho Việt Nam trở thành chuỗi cung ứng mới, một công xưởng sản xuất mới của thế giới.
Không nằm ngoài xu thế ấy, tại Thủ phủ công nghiệp của Miền Tây dự án Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu nổi lên như một điểm sáng trong bối cảnh thị trường BĐS công nghiệp đang dần khẳng định được vị thế quan trọng của mình.
Với một đội ngũ môi giới trẻ trung, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. #DTDGROUP vinh dự khi được Chủ đầu tư lựa chọn làm Đơn Vị Phân Phối Chính Thức của Dự án Vạn Phát Sông Hậu trong sự kiện Lễ Ra Quân do chủ đầu tư Công ty TNHH Nam Châu tổ chức sáng ngày 4/3/2020 tại Khách sạn Vạn Phát Riverside.
Sự kiện thu hút hơn 500 chuyên viên kinh doanh BĐS đến từ các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn TP Cần Thơ, cùng với sự uy tín đó sự lựa chọn #DTD_Group là một trong những đối tác phân phối chiến lược sẽ mang đến cho chúng ta một kì tích tuyệt vời.
Ông Võ Đỗ Khiêm – Giám Đốc CTY DTD GROUP phát biểu về dự án
Với Khu công nghiệp Sông Hậu tại Châu Thành – Hậu Giang hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm sáng mới với quy mô 3.275ha, chiếm 92% diện tích khu công nghiệp của cả tỉnh, đã hình thành trên 10 năm, thu hút đầu tư trong nước hơn 66.000 tỷ đồng, FDI 764 triệu USD, tổng giá trị sản xuất 70 ngàn tỷ đồng.
Khu công nghiệp Sông Hậu đang tạo công ăn việc làm cho 18.500 lao động đến từ khắp các tỉnh thành ĐBSCL, tương lai gần phát triển lên 38.500 lao động. Theo đó, nhu cầu nhà ở lưu trú cho công nhân kèm theo các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí sẽ phát triển rầm rộ trong 1-2 năm tới đây.
Và dự án Vạn Phát Sông Hậu – Khu đô thị thủ phủ công nghiệp miền Tây (quy mô 31ha) tự tin khi là dự án duy nhất nằm đối diện khu công nghiệp, sát bên cảng Cái Cui, một mặt trải dài bên bờ sông Hậu, mặt tiền tọa lạc ngay QL Nam Sông Hậu (927).
Với giá bán từ 8,3 triệu – 10 triệu/m2 đã hoàn thiện hạ tầng, mức giá hiện nay rất mềm so với khu Nam Cần Thơ và vùng lân cận cùng với sự hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi từ Ngân hàng BIDV Châu Thành, bàn giao sổ đỏ trong năm 2020, Dự án Vạn Phát Sông Hậu dự kiến sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng trẻ tuổi, đặc biệt là tầng lớp công nhân đang sinh sống và làm việc tại Châu Thành – Hậu Giang.
Phát biểu Ông Nguyễn Văn On – Giám đốc CTY TNHH Nam Châu
 
Hãy cùng với DTD GROUP tham khảo và mua về cho mình những mảnh đất đầy sức hấp dẫn này, bởi vì nó đầy đủ những yếu tố để phát triển cho kinh tế vùng nói chung và kinh tế của chúng ta nói riêng.
📲 Phone: 0908 28 1516
⭐️ DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực ⭐️
⛪️ A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
🔰 Nhận kí gửi mua, bán, cho thuê Nhà – Đất – Căn Hộ – Dự Án
🔰 Vị Trí: Trung tâm Thành phố Cần Thơ và Các Tỉnh lân cận
(lehongphong.dtd)

Leave a Reply