fbpx

NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THU HÚT BỞI VẠN PHÁT SÔNG HẬU

Khu đô thị Vạn Phát Sông Hậu là nguồn đất ở đầy tiềm năng. Hơn nữa KĐT Vạn Phát Sông Hậu còn được phát triển hơn nữa qua hàng loạt các chính sách đầu tư được nhà nước chú trọng:

1 – Kênh đường sắt Hồ Chí Minh – Cần Thơ sẽ được đẩy mạnh.

Theo như thông tin thị trường thì tuyến đường Bắc – Nam đồng thời sẽ được tiến hành đẩy mạnh hơn nhằm mang đến cho người dân ở Cần Thơ một trong những tuyến đường sắt Bắc – Nam đạt với yêu cầu.

2 – Tuyến cao tốc Cần Thơ – Sài Gòn

Song song với tuyến đường sắt Bắc – Nam thì tuyến cao tốc Cần Thơ – Sài Gòn sẽ được đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới. Và tương lai chúng ta sẽ phát triển gần với Sài Gòn hơn nữa.

Và trên đây chỉ là những thông tin về tuyến đường sắt Bắc – Nam và tuyến cao tốc Cần Thơ – Sài Gòn là những điểm mới và nổi bật cho khu Vạn Phát Sông Hậu được phát triển hơn.

3 – KĐT Vạn Phát Sông Hậu nằm ngay vị trí hết sức thuận lợi

Vị trí Vạn Phát Sông Hậu là nằm cạnh dòng sông Hậu và tuyến đường cực kì dễ dàng lưu thông đến tuyến cao tốc Cần Thơ – Sài Gòn và tuyến đường sắt Bắc – Nam. Hơn thế, nó còn được nằm gần bờ Sông Hậu là nơi cực kì thuận tiện cho giao thông đường thủy hoặc phát triển về mảng du lịch trên sông thì thật tuyệt.

Cùng đến với Vạn Phá Sông Hậu, để được tham quan những gì tuyệt vời nhất:

Liên hệ PKD: 0908.28.1516
DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực
A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
Nhận kí gửi mua, bán, cho thuê Nhà – Đất – Căn Hộ – Dự Án
Vị Trí: Trung tâm Thành phố Cần Thơ và Các Tỉnh lân cận
(lehongphong.dtd)

Leave a Reply