fbpx

Săn bất động sản cửa ngõ các khu công nghiệp Hậu Giang

Với 7 khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung đang hoạt động, nhu cầu về nhà ở cho chuyên gia và người lao động tại huyện Châu Thành – Hậu Giang tăng cao, thúc đẩy giới đầu tư tìm kiếm bất động sản tại cửa ngõ các khu công nghiệp.

Toàn cảnh cụm KCN Sông Hậu ( Cắt từ Clip Vạn Phát Sông Hậu )

Huyện Châu Thành được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của Miền Tây với 7 KCN, Cụm CNTT, tổng diện tích hơn 4500 ha (chiếm 90% diện tích khu công nghiệp toàn tỉnh). Với kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các khu công nghiệp tại Châu Thành đã và đang thu hút số lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cùng với hơn 90.000 cư dân địa phương, hàng ngàn lao động cùng chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn, nhu cầu về chỗ ở trở nên vô cùng bức thiết. Những khu vực cửa ngõ khu công nghiệp vì thế trở thành “đất vàng” của bất động sản đô thị. Nếu như bất động sản công nghiệp tăng trưởng 10 – 12%/năm, thì bất động sản khu đô thị – dịch vụ liền kề có mức tăng trưởng cao gấp 3 – 5 lần bất động sản công nghiệp. Sự phát triển nóng của bất động sản công nghiệp cũng là chủ đề thu hút sự chú ý trên nhiều diễn đàn thời gian qua.

Chung cư dành cho CBNV của một nhà máy trong khu công nghiệp

Nhận định về cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Hậu Giang, các chuyên gia cho rằng: “Trong năm 2019 và những năm tiếp theo, thị trường bất động sản Hậu Giang sẽ sôi động và phát triển trong khuôn khổ quản lý của chính quyền tỉnh. Bất động sản công nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ ở khu vực Nam Sông Hậu. Trong khi đó, phân khúc đất nền, nhà ở giá thấp và trung bình sẽ đặc biệt được quan tâm tại khu vực xung quanh các khu công nghiệp”.

Bất động sản khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ là mô hình phát triển có tính ổn định và bền vững rất cao. Các khu công nghiệp đi vào hoạt động kéo theo làn sóng dịch chuyển mạnh dân cư đến các khu vực này, vì các chuyên gia, kỹ sư, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp cần nơi an cư, nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí… sau giờ làm việc, mà không phải di chuyển quá xa.

Nắm bắt xu hướng tăng trưởng nóng của bất động sản công nghiệp, sự dịch chuyển dân cư, nhu cầu và tiềm năng lớn về nhà ở khu vực này, từ đầu năm 2019, các nhà đầu tư và những người có nhu cầu nhà ở đã săn tìm bất động sản ở các khu vực cửa ngõ khu công nghiệp. Nhiều nhà đầu tư tìm mua nhà để cho thuê, vừa sinh lời từ giá trị căn nhà tăng lên theo thời gian, vừa có khoản thu nhập ổn định hàng tháng, đem lại “lợi nhuận kép”.

Lễ giới thiệu dự án KDC Mái Dầm (Vạn Phát Sông Hậu)

Tỉnh Hậu Giang đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm điểm đến. Với xu hướng bất động sản công nghiệp tăng trưởng nóng, quỹ đất quanh các khu công nghiệp ngày càng khan hiếm, các khu đô thị công nghiệp và dịch vụ sẽ phát triển ổn định, bền vững, giá trị thực tăng cao theo thời gian. Việc các chủ đầu tư phát triển những dự án chất lượng bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu của người dân và đội ngũ chuyên gia, lao động tại Hậu Giang thực sự là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản nơi đây.

————————————————————————————-

THÔNG TIN ĐẦU TƯ BĐS KHU VỰC KCN SÔNG HẬU XIN LIÊN HỆ

 ☎️Hotline 0967.393.404 – 0937.01.17.18

Zalo- Viber 0937.01.17.18

Cam kết tư vấn trung thực – nhiệt tình Hỗ trợ thủ tục mua bán nhanh gọn!

Dự án đang nóng tại khu vực KCN Sông Hậu :  KHU DÂN CƯ TM-DV MÁI DẦM ( VẠN PHÁT SÔNG HẬU )

Leave a Reply