fbpx

  • Trang chủ
  • / Tin tức
  • / SỰ KỲ VỌNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TÂY – DỰ ÁN VẠN PHÁT SÔNG HẬU

SỰ KỲ VỌNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TÂY – DỰ ÁN VẠN PHÁT SÔNG HẬU

Cùng với thời điểm bước sang năm 2020, có rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chuẩn bị đầu tư và giới thiệu những dự án mới. Và trong năm tiếp theo, chắc hẳn mọi người sẽ được tiếp cận với khá nhiều các dự án mang tầm cỡ… vì hơn thế lực đẩy kinh tế tiếp đà tang trưởng cho thị trường. Cụ thể:

Về nguồn cung của thị trường BĐS trong năm 2019 và sự tăng trưởng  của nền kinh tế vĩ mô sẽ là nền tảng và lực đẩy cho thị trường BĐS trong năm 2020. Như kết quả cho thấy nền kinh tế Việt Nam đạt mức tăng trưởng tốt nhất trong 9 năm qua (tính đến đầu năm 2019) với con số 6,98%. Dự kiến năm 2020 GDP sẽ ở mức khá cao 6,6-6,8%. CPI thì có mức tăng thấp nhất trong vòng 3 năm qua. Nguồn vốn FDI đạt 31,8 tỷ USD, tăng 7% so với cùng kì năm ngoái. BĐS tiếp tục là lĩnh vực hấp dẫn khi đứng thứ 2 về thu hút nguồn vốn này, đạt 3,1 tỷ USD

Chính phủ cam kết cải cách môi trường đầu tư – kinh doanh, do đó, đến hết tháng 11/2019 có 126,7 nghìn doanh nghiệp mới thành lập, tăng 4,5% về số doanh nghiệp, tăng 27,5% về vốn đăng ký và 11,8% việc làm. Hội nhập quốc tế được tăng cường với CPTPP có hiệu lực từ 14/1/2019 và EVFTA có thể có hiệu lực năm 2020.

Nhìn một cách toàn diên, thị trường BĐS năm 2020 có rất nhiều tiềm năng để phát triển và đem lại nhiều hứa hẹn cho các nhà đầu tư…

Năm 2020 – cơ hội tỏa sáng của bất động sản tỉnh

Hiện nay với BĐS được quan tâm nhiều nhất là 3 loại hình: chung cư, nhà riêng và đất nền. Và dự báo trong năm 2020 sẽ có nhiều có hội của thị trường BĐS tỉnh, nếu nắm bắt tốt, đây sẽ là kênh đầu tư hiệu quả nhất dành cho những nhà đầu tư cá nhân nhỏ với dòng tiền trên dưới 1 tỷ đồng.

Khu Vạn Phát Sông Hậu là một trong những khu dân cư đang được đón đầu và đẩy mạnh, đồng thời dựa trên những ưu điểm nổi bật của dự án về vị trí cũng như việc nằm trong khu vực được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, bên cạnh đó với quy hoạch hiện đại cũng như những tiện ích nội và ngoại khu mà dự án có được hứa hẹn Vạn Phát Sông Hậu sẽ là khu đô thị vệ tinh nổi bật của TP.Cần Thơ, và cũng chính vì lý do đó nên tiềm năng gia tăng giá trị của các sản phẩm trong dự án là rất cao.

Đặc biệt dự án tuyến đường sắt tốc độ cao TP HCM – Cần Thơ đi vào hoạt động thì ngoài tiềm năng lưu thông hàng hóa –  phát triển kinh tế, Vạn Phát Sông Hậu sẽ còn tiềm năng rất lớn để gia tăng giá trị;

Mạng lưới giao thông phát triển đặc biệt khi những dự án giao thông trọng điểm như dự án Cầu Đại Ngãi sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn quãng đường từ Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc liêu về TP.HCM tạo điều kiện rất lớn để phát triển vùng.

Thị trấn Mái Dầm đang được quy hoạch thành Đô thị loại 4, yếu tố Khu đô thị mới sẽ là điểm cộng cho tiêu chí đô thị loại 4

Và đây là khu đô thị có xu hướng phát triển bất động sản Công nghiệp hiện nay đang thịnh hành và có mức độ tăng trưởng tốt, do vậy Vạn Phát Sông Hậu sẽ là điểm đến hấp dẫn cho đầu tư bất động sản vùng ven trong giai đoạn cuối năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn tốt nhất:

PKD 0908.28.1516

(lehongphong.dtd)

#Vạn_Phát_Sông_Hậu

#BĐS_Miền_Tây

Leave a Reply