fbpx

Thông tin về DỰ ÁN VẠN PHÁT SÔNG HẬU

Dự án Vạn Phát Sông Hậu là một trong những dự án cực kì tuyệt. Bên cạnh đó, thông tin ngày 10/11 vừa qua việc tổ chức Lễ Tri Ân Khách Hàng Dự Án Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Mái Dầm (Vạn Phát Sông Hậu) đã thu hút hơn 500 khách hàng thân thiết tham gia, “đốt cháy” rổ hàng Dự án Vạn Phát Sông Hậu chưa đầy 4 giờ diễn ra sự kiện và cũng đồng thời đã thu hút được rất nhiều lượt khách hàng quan tâm đến dự án.

Tại buổi lễ, Ông Võ Đỗ Khiêm đại diện Công ty Cổ Phần Bất động sản DTD Group đã chia sẻ thông tin chi tiết về thế mạnh và tiềm năng của dự án, cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn. Chưa đầy 4 giờ diễn ra sự kiện, Vạn Phát Sông Hậu đã có gần 300 giao dịch đặt hàng hàng thành công, điều này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của dự án Vạn Phát sông Hậu nói riêng và tiềm năng Bất động sản khu vực Tây Nam Bộ và vùng ven nói chung.

Sự kiện Tri Ân Khách Hàng Dự Án Vạn Phát Sông Hậu không những mang đến sản phẩm chất lượng cho Quý Khách Hàng mà còn trao tay những quà tặng giá trị, cơ hội bốc thăm trúng may mắn với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Theo đó, hàng loạt giải thưởng như: 10 giải ba mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng PNJ; Giải nhì chiếu LED Tivi Samsung 49 inch, Giải Nhất 1 chiếc Iphone 11, và Giải đặc biệt là chiếc xe SH MODE 2019 đều được trao tay đến những khách hàng may mắn trong trương trình “Bốc thăm trúng thưởng”.

Sự kiện “Tri Ân Khách Hàng Dự Án Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Mái Dầm” đã khép lại với rất nhiều niềm vui và cảm xúc phấn khởi. Công ty Cổ Phần Bất Động Sản DTD Group xin gửi lời chúc đến các khách hàng đã may mắn nhận về cho mình những giải thưởng và may mắn hơn đó là những khách hàng đã sở hữu cho mình những mảnh đất tuyệt vời với những tiện ích mà nó mang đến cho khách hàng đó là niềm tự hào của chúng tôi.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin và tham khảo dự án Vạn Phát Sông Hậu này.

☎️ Liên hệ: PKD 0908.28.1516
? DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực
? A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
✅ Nhận kí gửi mua, bán, cho thuê Nhà – Đất – Căn Hộ – Dự Án
?Vị Trí: Trung tâm Thành phố Cần Thơ và Các Tỉnh lân cận

#Vạn_Phát_Sông_Hậu

(lehongphong.dtd)

 

Leave a Reply