fbpx

Hậu Giang: Sớm triển khai dự án Đường tỉnh 927C

Đường tỉnh 927C là dự án giao thông trọng điểm đang được khẩn trương triển khai thi công(dự kiến hoàn thành 2107-2021). Sau khi hoàn thành, chỉ cách nhau khoảng 15km để nối giữa 2 QL lớn nhất nhì cả nước là QL1A và QL91C tuyến đường này sẽ giúp phát huy tối đa tiềm năng khu vực Châu Thành – Ngã Bảy kinh tế – xã hội, hàng hóa được lưu thông thuận tiện và dễ dàng hơn. Cùng với đó là sự kéo theo ngành BĐS 2 khu vực này tăng lên, đặc biệt là khu vực Nam Sông Hậu.

 

Hậu Giang: Sớm triển khai dự án Đường tỉnh 927C

Ngày 20/08/2017, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Trần Công Chánh trong buổi khảo sát tình hình triển khai dự án Đường tỉnh 927C (đoạn từ Quốc lộ 1 đến đường Nam Sông Hậu), vào cuối tuần qua. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Quốc Ca, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang; đại diện UBND tỉnh và các ban, ngành liên quan.

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Trần Công Chánh yêu cầu chủ đầu tư và các ngành liên quan nhanh chóng hoàn tất thủ tục và sớm tổ chức thi công Dự án Đường tỉnh 927C.

Tại buổi khảo sát, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang yêu cầu chủ đầu tư sớm hoàn chỉnh thủ tục; triển khai các hạng mục đúng tổng mức đầu tư, không để phát sinh. Đồng thời, dự kiến một số tuyến đường cần thiết để đấu nối, tạo liên kết giao thông với các địa phương. Đề nghị chủ đầu tư phối hợp với địa phương, các ngành liên quan tính toán kỹ khâu giải phóng mặt bằng; chủ trương là tái định cư phân tán, nhưng vẫn phải chuẩn bị một số nền tái định cư dự phòng. Trong khâu giải phóng mặt bằng, phải khảo sát, kiểm đếm kỹ không để xảy ra tiêu cực hay sai sót. Lưu ý thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động; nói rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của Dự án Đường tỉnh 927C để người dân ủng hộ. Trước khi dự án này được triển khai, đề nghị UBND tỉnh Hậu Giang có chỉ đạo cho đơn vị quản lý nhà nước và chủ đầu tư có biên bản cam kết không vi phạm.

Theo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Hậu Giang, Dự án Đường tỉnh 927C có tổng chiều dài tuyến khoảng 15,465km. Điểm đầu giao với Quốc lộ 1 (đoạn thuộc địa bàn thị xã Ngã Bảy), điểm cuối giao với đường Nam Sông Hậu (đoạn thuộc địa phận huyện Châu Thành). Tổng mức đầu tư khoảng 850 tỉ đồng từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, triển khai trong giai đoạn 2017-2020. Trên tuyến có 15 cầu và 24 cống.

Nguồn: http://www.mt.gov.vn/vn/tin-tuc/50342/hau-giang–som-trien-khai-du-an-duong-tinh-927c.aspx

 

Dự án Đường tỉnh 927C (đoạn từ QL1 đến Nam Sông Hậu): Việc phát hành HSMT bị “cháy” hồ sơ

Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông tỉnh Hậu Giang đang trong thời gian phát hành hồ sơ mời thầu (HSMT) nhiều gói thầu giao thông thuộc Dự án Đường tỉnh 927C (đoạn từ QL1 đến Nam Sông Hậu), sử dụng nguồn vốn trái phiếu chính phủ, các gói thầu này đều được đấu thầu rộng rãi trong nước.

Sau khi Ban Giám đốc QLDA DTXD công trình giao thông tỉnh Hậu Giang phát hành hồ sơ mời thầu (HSMT) vào ngày 24/4/2018 7h30 phút  thì chưa đầy trong vòng 15 phút đã hết HSMT. Lúc 7h50 phút, ông Phạm Bá Ngàn – nhân viên của Công ty CP Hoàng An và một số nhà thầu khác đến mua HSMT thì không còn hồ sơ để bán.

Nguồn: https://baodauthau.vn/dau-thau/du-an-duong-tinh-927c-doan-tu-ql1-den-nam-song-hau-viec-phat-hanh-hsmt-da-thong-suot-69659.html

 

850 tỉ đồng đầu tư xây dựng Đường tỉnh 927C

Chiều ngày 14-4, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các sở, ngành liên quan có buổi làm việc với đơn vị tư vấn thiết kế nghe báo cáo về tình hình quy hoạch xây dựng công trình Đường tỉnh 927C (đoạn từ Quốc lộ 1 đến đường Nam Sông Hậu).

Được biết, dự án này được Trung ương chuyển giao về cho UBND tỉnh Hậu Giang thực hiện và do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh làm chủ đầu tư. Tại đây, đơn vị tư vấn thiết kế (Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng công trình 625) đề xuất với UBND tỉnh phương án điều chỉnh tuyến nằm toàn bộ trong tỉnh Hậu Giang, đi qua địa bàn thị xã Ngã Bảy và huyện Châu Thành (trước kia thêm huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng). Dự kiến công trình có tổng mức đầu tư 850 tỉ đồng từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ giai đoạn 2017-2020; tiến độ thực hiện từ năm 2017-2021.

Nguồn: http://baohaugiang.com.vn/thoi-su-trong-tinh/850-ti-dong-dau-tu-xay-dung-duong-tinh-927c-39837.html

 

Dự án Đường tỉnh 927C đã giải phóng mặt bằng xong trong tháng 5/2019

Ông Lữ Văn Hùng (bìa trái), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, kiểm tra tiến độ thi công Đường tỉnh 927C.

Ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị chủ đầu tư tham mưu cho Thường trực UBND tỉnh cụ thể về tiến độ thực hiện dự án. Những vướng mắc ở một số đoạn trên tuyến, nhất là vị trí các cầu cần phải khẩn trương vào cuộc giải quyết. Huyện Châu Thành và thị xã Ngã Bảy báo cáo cụ thể những trường hợp vướng mắc, có tham mưu, đề xuất hướng giải quyết. Khâu giải phóng mặt bằng toàn tuyến phải hoàn thành trong tháng 5-2019. Thường trực UBND tỉnh, các sở, ngành, chủ đầu tư, nhà thầu và các địa phương khẩn trương triển khai đúng theo quy định của Nhà nước và phải đảm bảo quyền lợi cho người dân.

Đường tỉnh 927C có tổng chiều dài trên 15km, điểm đầu tiếp giáp với Quốc lộ 1, điểm cuối tiếp giáp với đường Nam Sông Hậu. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh cho biết, tổng mức đầu tư là 850 tỉ đồng, khối lượng thực hiện đạt 37% kế hoạch; tiến độ giải phóng mặt bằng đạt 95%.

Nguồn: http://www.baohaugiang.com.vn/thoi-su-trong-tinh/du-an-duong-tinh-927c-phai-giai-phong-mat-bang-xong-trong-thang-5-77250.html

 

———————————————————————————————-

 

?DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực ?

☎️ Liên hệ NVKD: 0812.044.544

?A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.

Nhận kí gửi mua, bán, cho thuê Nhà – Đất – Căn Hộ – Dự Án.

?Vị Trí: Trung tâm Thành phố Cần Thơ và Các Tỉnh lân cận.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

TẢI BẢNG GIÁ KHU DÂN CƯ VẠN PHÁT SÔNG HẬU