fbpx

TNR Stars Chợ Mới thêm nguồn cung tại thị trường An Giang

TNR Stars Chợ Mới có vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Chợ Mới, một huyện có định hướng trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Dự án có tổng diện tích xấp xỉ 9,39ha cùng 318 sản phẩm đất nền, trong đó có 181 đất nền nhà phố liên kế, 123 đất nền nhà phố thương mại và 14 đất nền biệt thự.

“TNR Holdings Vietnam luôn đề cao việc mang lại giá trị sống hoàn hảo cho tất cả các thế hệ trong một gia đình cùng chung sống. Do đó, hệ thống tiện ích cảnh quan công viên luôn được chủ đầu tư chú trọng khai thác công năng sử dụng”, đại diện TNR Holdings Việt Nam chia sẻ.

Khuôn viên dự án được quy hoạch bao gồm trường học, khu thương mại cao tầng, công viên Ánh Sáng, công viên Thanh Âm sôi động hay công viên BBQ ấm áp cho những phút giây quay quần. Ngoài ra còn có các công viên đa chức năng nhỏ nằm rải rác từng khu để phục vụ nhu cầu sống của gia chủ.

Phối cảnh công viên Thanh Âm (Musical Park)

Ngoài những tiện ích công viên, TNR Stars Chợ Mới còn sở hữu những dãy phố thương mại sẽ hoàn thiện trong tương lai. Yếu tố giao thương từ vị trí trung tâm huyện, kết hợp với các tiện ích ngoại khu liền kề như: UBND huyện, Công An huyện, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí…, tạo nên tiềm năng lớn.

Phối cảnh khu đô thị thuông mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới

Xuất hiện trên thị trường bất động sản vào năm 2014. TNR Holdings Vietnam tung ra hàng loạt những tổ hợp chung cư cao cấp tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, với hơn 9.000 căn hộ đến nay.

Bước ra khỏi không gian của các thành phố lớn, TNR Holdings Vietnam mang triết lý “chú trọng tiện ích, cảnh quan” về các huyện lỵ, với mong muốn các khách hàng ở đây được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại như cư dân tại các thành phố lớn.

TNR Holdings Vietnam vươn mình đến nhiều tỉnh thành khắp cả nước. 20 dự án khu đô thị thuộc dòng sản phẩm Stars đã hiện diện tại Cao Bằng, Yên Bái, Bắc Giang, Nghệ An, Trà Vinh, An Giang, Gia Lai…

Dãy phố thương mại sầm uất tại TNR Stars Chợ Mới mà TNR Holdings Vietnam đang khai thác tại An Giang

Đơn vị này từng nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Top 5 đơn vị phát triển bất động sản có doanh thu cao nhất; Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam; Đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á…

“Đây là động lực để TNR Holdings Vietnam tiếp tục dành tâm huyết để mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm giá trị, đóng góp chung vào sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam”, đại diện TNR Holdings Vietnam khẳng định.

(Nguồn: TNR Holdings Vietnam)

Leave a Reply