fbpx

Vạn Phát Sông Hậu – Chìa khoá vàng cho sự thịnh vượng

Hậu Giang là 1 trong những tỉnh thành năng động về phát triển công nghiệp dịch vụ đang từng bước vươn mình là thủ phủ của toàn vùng miền tây. Với định hướng này, năm 2021 Hậu Giang đón nhận nhiều dự án đầu tư trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, giáo dục, y tế. Về đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông, Hậu Giang sở hữu hệ thống giao thông hiện đại gồm quốc lộ Nam Sông Hậu, cảng Cái Cui , tỉnh lộ 927 và sắp tới đầu tư tuyến 3B huyết mạch kết nối quốc lộ Nam Sông Hậu với thị trấn Ngã Sáu với mức đầu tư 160 tỷ đồng.

Bên cạnh đó vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FBI là 15.982 tỷ đồng. Kéo theo đó cũng là sự xuất hiện của các chuyên gia trong và ngoài nước tìm đến Hậu Giang an cư và lạc nghiệp, đó cũng là lý do trong những năm qua cùng với sự phát triển kinh tế xã hội thu nhập của cán bộ công nhân viên ngày càng ổn định khởi sắc tạo tiền đề cho nhu cầu an cư cũng như đầu tư bất động sản. Và đây cũng được xem là triển vọng đầu tư vì tính thanh khoản của thị trường này. Và một trong những khu đô thị gắn liền với nhịp độ phát triển sổi động của thị trường này đó là Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu.

Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền quốc lộ Nam Sông Hậu đối diện tỉnh lộ 927c đây được xem là vị trí chiến lược về kết nối giao thương liên tỉnh đi qua Cần Thơ- Hậu Giang- Sóc Trăng- Bạc Liêu. KDC Vạn Phát Sông Hậu có vị trị cực kỳ tiềm nâng về phát triển về sau, chỉ cách thành phố Cần Thơ 15 phút lái xe. Khu đất lập quy hoạch dự án thuộc thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang phía Bắc giáp Sông Hậu, phía Nam giáp đường Nam Sông Hậu, phía Đông giáp Công ty cổ phần chế biến thuỷ sản Long Phú và phía Tây giáp Chợ Nông Sản lớn nhất miền tây Hạnh Nguyên. Kết hợp quy hoạch cảng như cảng Cái Cui, cảng biển nước sâu quốc tế Trần Đề, với vốn đầu tư 50 ngàn tỷ đồng công suất 55 triệu tấn hàng hóa đây là cảng quốc tế kết nối khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long kết hợp trung chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho Campuchia và hàng hóa xuất nhập khẩu đi Mỹ. Và khi tọa lạc tại vị trí thuộc lõi trung tâm thương mại công nghiệp Sông Hậu với tỷ lệ lắp đầy trên 97% và hàng nghìn chuyên gia và lao động chất lượng đang làm việc.

Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Mái Dầm (Vạn Phát Sông Hậu) là dự án Bất động sản đô thị chuyên nghiệp tiên phong tại thị trấn “công nghiệp” Mái Dầm do CÔNG TY TNHH NAM CHÂU làm chủ đầu tư. Thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng liên kết từ “thủ phủ miền Tây” Thành phố Cần Thơ. Đây được dự báo sẽ trở thành tâm điểm tại thị trường bất động sản trong năm 2021. Được xem như đang nắm giữ chìa khóa vàng thịnh vượng, điểm nhấn nổi bật khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu sở hữu quy hoạch diện tích trên 31,3ha có tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu cấp thiết của một khu dân cư gồm 2 khu đa chức năng thương mại dịch vụ tổng hợp (9.132 m2), trường mầm non (2.187 m2), công viên cây xanh rộng 2.722 m2, bến tàu du lịch và công viên ven sông.

Vị trí đắc địa về giao thương sẽ mang lại cho khách hàng lợi nhuận đầu tư cao gồm trường mầm non khu đa chức năng, bến tàu, công viên ven sông và 2 trung tâm thương mại tại mặt tiền quốc lộ Nam Sông Hậu và ven dòng sông hậu nên thơ.Hiện tại công viên đã được hoàn thiện để phục vụ những phút giây thư giãn cho cư dân sau những ngày lao động mõi mệt, với thiết kế hiện đại năng động thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người dân. 

Với kiến trúc quy hoạch này Vạn Phát Sông Hậu sẽ kiến tạo một nhịp sống hiện đại mang đậm nét đẹp miền tây, không chỉ nuôi lớn tâm hồn trong trẻo cho trẻ thơ mà còn mang đến giây phút cân bằng sự sống bộn bề lo toan cho các  trụ cột gia đình và giây phút sống bình yên tỉnh lặng cho các bậc cao niên. Song hành cùng các hoạt động thương mại phồn thịnh cùng các trung tâm thương mại luôn sáng đèn xứng tầm là địa chỉ giao thương  và hội nhập. Đến nay VPSH đã có sổ đỏ từng nền quý khách hàng giao dịch tại giai đoạn này sẽ được áp dụng các chính sách cực kì hấp dẫn cùng với hạ tầng hoàn thiện Vạn Phát Sông Hậu đã sẵn sàng cùng khách hàng kiến tạo an cư  và mở lối kinh doanh thịnh vượng. 

Tác giả: Kim Thoa

 

Leave a Reply