fbpx

  • Trang chủ
  • / Tin tức
  • / VẠN PHÁT SÔNG HẬU VÀ NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ VỀ VÙNG KINH TẾ PHÍA NAM

VẠN PHÁT SÔNG HẬU VÀ NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ VỀ VÙNG KINH TẾ PHÍA NAM

Với nền kinh tế trọng điểm phía Nam đang ngày càng thu hẹp thì Bất động sản (BĐS) vùng ven bắt đầu trở thành “vùng trũng” thu hút thị trường, đặc biệt là miền Tây, khu vực Tây Sông Hậu.

Hậu Giang – trở thành BĐS vệ tinh tiềm năng

Nằm trên các tuyến đường lưu thông của các tiểu vùng Tây Sông Hậu, các mặt giao thương thuận tiện với Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang đang hội tụ để các tiềm năng trở thành thị trường vệ tinh được các nhà đầu tư quan tâm.

Ngoài ra, Hậu Giang còn là tỉnh liền kề với Cần Thơ – thành phố trọng điểm của khu vực Tây Nam bộ. Nơi hội tụ tiềm lực phát triển về kinh tế, cơ sở hạ tầng, trình độ khoa học công nghệ, và các tuyến giao thông quan trọng như: cao tốc Trung Lương; cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ; tuyến đường sắt TP.HCM – Cần Thơ,… Theo Bộ Giao thông Vận tải, các tuyến giao thương tại Hậu Giang được xem là trọng điểm, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đến sự phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh vùng ĐBSCL, là động lực thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế biển trong khu vực, phát huy tối đa hiệu quả các cảng trên sông Hậu, bao gồm các cảng khu vực Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh… giữ vai trò là lối ra huyết mạch ổn định lâu dài, thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế của ĐBSCL…

Do đó, thay vì tập trung đầu tư tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Phú Quốc,… Các chủ đầu tư và giới BĐS đang chuyển dòng vốn của mình qua các tỉnh có thị trường sơ khai, giá đất mềm và dư địa tăng còn cao, điển hình là tỉnh Hậu Giang.

Vạn Phát Sông Hậu là điểm đền tiềm năng

Trong các phân khúc BĐS, đất nền gần các khu công nghiệp luôn được các nhà đầu tư quan tâm vì hạ tầng giao thông luôn được tập trung hoàn thiện và tập trung nhiều lao động, kỹ sư, doanh nhân đến làm việc; kéo theo sự phát triển đồng thời về dịch vụ. Do đó, mua đất gần các khu công nghiệp có thể thu được nguồn lợi nhuận ổn định từ việc xây nhà cho thuê hoặc kinh doanh. Trên thực tế về biên độ tăng giá và thanh khoản, các sản phẩm đất nền gần khu công nghiệp cũng thường cao hơn hẳn so với một số vị trí khác.

Một trong những sản phẩm liền kề khu công nghiệp tại Hậu Giang thỏa mãn nhiều điều kiện của các nhà đầu tư là dự án Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu. Vạn Phát Sông Hậu được đánh giá là điểm sáng đầu tư tiềm năng khi sở hữu vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố Cần Thơ chưa đầy 15 phút, nổi bật với các tiện ích nội khu như: công viên, trường mầm non, khu đa chức năng, trung tâm thương mại, tàu tàu du lịch… và đầy đủ các tiện ích ngoại khu trong vòng bán kính 4,5 km đầy đủ các tiện ích ngoại khu như: trường học, chợ, bệnh viện, phòng khám, khu du lịch sinh thái, ngân hàng, trạm xe…

Liên hệ: 0908 28 1516
DTD GROUP – Chia Sẻ Giá Trị Thực
A2-70 Đường số 5, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
Nhận kí gửi mua, bán, cho thuê Nhà – Đất – Căn Hộ – Dự Án
Vị Trí: Trung tâm Thành phố Cần Thơ và Các Tỉnh lân cận
(lehongphong.dtd)

Leave a Reply