fbpx

  • Trang chủ
  • / Tin tức
  • / KHU ĐẤT DỰ ÁN VẠN PHÁT SÔNG HẬU – TIỀM NĂNG ĐẤT DÀNH CHO NGƯỜI BIẾT ĐẦU TƯ

KHU ĐẤT DỰ ÁN VẠN PHÁT SÔNG HẬU – TIỀM NĂNG ĐẤT DÀNH CHO NGƯỜI BIẾT ĐẦU TƯ

Cùng với xu hướng của các vùng đất TP.HCM đang rất phát triển, song song đó là vùng đất TP. Cần Thơ – một trong những mảnh đất “chín rồng” là điều đẩy mạnh sự phát triển của vùng.

Vùng đất chin rồng

Hơn thế, với dự án tuyến đường sắt tốc độ cao TP HCM – Cần Thơ đi vào hoạt động thì ngoài tiềm năng lưu thông hàng hóa –  phát triển kinh tế, Vạn Phát Sông Hậu sẽ còn tiềm năng rất lớn để gia tăng giá trị và hiện tại thì vùng đất của chúng ta đang trên đà phát triển, chính vì thế mà nếu như chúng ta nắm bắt được cơ hội thì đây sẽ là cơ hội để đầu tư và phát triển.

Tuyến đường sắt

Hiện nay có 4 Dự án đã được phê duyệt, trong đó chỉ duy nhất dự án Vạn Phát Sông Hậu đã phê duyệt 1/500, do khi triển khai dự án không phải trãi qua giải phóng mặt bằng nên quá trình thực hiện dự án gặp nhiều thuận lợi và từ đó tạo điều kiện tốt cho hoạt động cấp GCNQSDĐ cho khách hàng.

Xu hướng phát triển bất động sản Công nghiệp hiện nay đang thịnh hành và có mức độ tang trưởng tốt, do vậy Vạn Phát Sông Hậu sẽ là điểm đến hấp dẫn cho đầu tư bất động sản vùng ven trong giai đoạn cuối năm.

Dự án Vạn Phát Sông Hậu

(lehongphong.dtd)

 

#VanphatSongHau

#Tăng_trưởng #Giá_trị

Leave a Reply